Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Phương Đông

Nhân ngày kỷ niệm 17 năm thành lập công ty ngày 04 tháng 04 năm 2024
Năm 2007, Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phương Đông chính thức ra đời với niềm đam mê mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.
Ban đầu, công ty tập trung vào sản xuất các loại thuốc thông dụng. Dần dần, công ty mở rộng sang các lĩnh vực mới như đông dược, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế,..đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Công ty luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất. Nhờ vậy, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Hiện nay, các sản phẩm của Phương Đông đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, và đang dần vươn ra thị trường quốc tế.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao trong lĩnh vực dược phẩm.
Toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty luôn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như: ủng hộ người nghèo, tặng quà cho trẻ em mồ côi, tổ chức các chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí,…
Để có được sự thành công như ngày hôm nay là quả ngọt của các thế hệ nhân viên tại Công ty đã đóng góp bao công sức và trí tuệ. Những con người đã và đang đồng hành góp phần xây dựng ngôi nhà chung Phương Đông, sự cống hiến ấy luôn được trân trọng gìn giữ và phát huy qua nhiều thế hệ.
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phương Đông xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ, nhân viên, các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua
Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển hơn nữa, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng
Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phương Đông tin tưởng rằng với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.