Đồng hành cùng các con làm son tặng Mẹ ngày Quốc tế phụ nữ

 Mùng 8/3 là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương của mình đến những người phụ nữ bên cạnh.
Cảm ơn sự tin tưởng của các cô giáo và trường ILO cơ sở Tân Định, cảm ơn sự tham dự của những người cha tạo cơ hội cho chúng tôi là Công ty CP Dược Phẩm Phương Đông được đồng hành cùng các em học sinh và ba các bé trong chương trình workshop làm son dưỡng môi tặng người Mẹ thân yêu của mình nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ.
Để thuận lợi cho buổi workshop và an toàn cho các bé trong hoạt động, tất cả các nguyên liệu đã được chọn lọc kĩ lượng và cẩn thận bởi các cô chú Dược sỹ của công ty. Thành phẩm sau khi các bé hoàn thành để tặng cho các mẹ đều là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé và các mẹ sử dụng.
Chương trình workshop được chuẩn bị từng khâu chỉnh chu bởi sự hợp tác của nhà trường và công ty. Bên cạnh đó, chương trình có sự đồng hành hỗ trợ của các Dược sỹ, Kỹ sư của Công ty trong quá trình thực hiện để các bé có những sản phẩm hoàn chỉnh dành tặng cho những người mẹ của mình.
Một lần nữa, Chúng tôi xin chúc mừng những người phụ nữ được nhận những món quà Handmade do chính các con làm tặng thật vui và hạnh phúc.
Cuối cùng xin chúc cho một nửa thế giới lời chúc Sức khỏe – Sắc đẹp và luôn rạng rỡ bên người thân yêu của mình.