Giá trị cốt lõi

Tiêu chuẩn chất lượng
& Độ an toàn

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu “ vì cuộc sống chất lượng” lên hàng đầu. Luôn chú trọng nguyên liệu được nhập vào đạt tiêu chuẩn tạo nên được những sản phẩm. Để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn tới người tiêu dùng, chúng tôi chú trọng từng nguyên liệu nhập vào - từng dây chuyền sản xuất hoàn toàn theo chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Đối với một công ty sản xuất dược, giá trị cốt lõi thường liên quan đến đảm bảo chất lượng, an toàn, và đóng góp tích cực vào sức khỏe cộng đồng.

Đối với một công ty sản xuất dược những nguyên tắc và tiêu chuẩn liên quan đến đảm bảo chất lượng, an toàn và đóng góp tích cực vào sức khỏe cộng đồng luôn được chú trọng.

  • Chất lượng và An toàn xây dựng nên niềm tin cho khách hàng và cộng đồng y tế, đảm bảo sản phẩm chất lượng và có hiệu suất cao không gây hại cho người sử dụng.
  • Nghiên cứu và phát triển tạo nên nhiều sản phẩm mới và nâng cao hiệu quả đưa công ty lên vị thế tiên phong trong ngành dược phẩm.

Đối với đối tác & khách hàng

“Uy tín với đối tác & khách hàng”

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng chặt chẽ lâu dài. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình kinh doanh và sử dụng sản phẩm. Giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Luôn thu thập ý kiến phản hồi từ đối tác, khách hàng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin đối tác và khách hàng đảm bảo an ninh và tôn trọng quyền riêng tư.

Tầm nhìn

Phương Đông hướng tới mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế trong ngành công nghiệp Dược. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Phương Đông mong muốn góp phần quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe con người với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”.

Sứ mệnh

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, trong đó sức khỏe của người dân là một trong những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển vững chắc của đất nước. Do đó, sứ mệnh của chúng tôi là hội tụ khát vọng và tài năng để hướng đến kim chỉ nam "Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng”, đối với chúng tôi, mỗi bệnh nhân là người thân, là gia đình, vì vậy mỗi sản phẩm được sản xuất bởi Phương Đông sẽ luôn có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý nhất.

Cam kết

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đạo đức nghề nghiệp, đầu tư áp dụng các công nghệ mới, tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu theo quy chế, áp dụng nghiêm túc những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng gắn liền với sự phát triển của Phương Đông và của từng nhân viên của Phương Đông.

Phương Đông vì
Cộng đồng

Trách nhiệm với
nhân viên

Trách nhiệm với nhân viên là một trong những giá trị cốt lõi mà Phương Đông quyết tâm duy trì từ những ngày đầu thành lập. Đội ngũ Ban Lãnh Đạo hiểu được rằng, phía sau sự phát triển của một doanh nghiệp chính là những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của từng thành viên, thậm chí là sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình của họ.

Ở Phương Đông, chúng tôi xem trọng tinh thần cầu thị và đoàn kết từ đội ngũ nhân viên và, đầu tư vào con người chính là khoản đầu tư sinh lợi nhất. Chính vì lẽ đó, các cán bộ công nhân viên tại Phương Đông luôn được tạo điều kiện tối đa để học tập, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề thông qua nhiều hình thức đa dạng như nghề truyền nghề, người đi trước hướng dẫn người đi sau, tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề cập nhật kiến thức ngành dược,..v..v…

Bên cạnh đó, tại Phương Đông, chúng tôi không có khoảng cách giữa Lãnh đạo và nhân viên. Bằng cách thường xuyên tổ chức những buổi team building trong và ngoài doanh nghiệp kết hợp lồng ghép các thông điệp đề cao tính nhân văn, lòng yêu thương và sự đoàn kết giữa mỗi thành viên với nhau, từ đó, nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của các cán bộ công nhân viên công ty.