Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phương Đông tham dự chuyến đi thiện nguyện tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ với mỗi chúng ta. Tại Công ty Phương Đông, đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi người nhân viên đều được cùng nhau sẻ chia với cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.
Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa được nằm trong khuôn viên chùa Long Hoa tọa lạc trên số 1250/41 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp.HCM. Có khoản 70 em có cùng hoàn cảnh mồ côi được các thầy nuôi dưỡng tại đây.
   
Chủ Nhật, ngày 25 tháng 02 năm 2024 vừa qua, Quý Nhà Chùa Long Hoa đã đón tiếp và tổ chức một buổi Lễ Cầu An đầu năm thật trang trọng để cầu mong mọi sự tốt lành đến với các cán bộ công nhân viên của công ty và gia đình. Đồng thời, Công Ty Cp DP Phương Đông đã cùng kết nối chung tay với các Công ty CP SX-TM Dược Phẩm Đông Nam, Công ty cổ phần vận tải biển Bình An, Công ty TNHH du thuyền Hoa Sen và Công ty TNHH nhựa thương mại Lê Đoàn để tạo cơ hội cho tập thể cán bộ công nhân viên được sẻ chia, đóng góp cùng Công ty vào việc gặp gỡ và trao những phần quà đến tay các em. Đây là dịp cho các em ở mái ấm được thêm điều kiện học tập, được chăm lo đời sống, vui chơi và sức khỏe.
 
Cảm ơn Sư Thầy Thích Nhuận Hoa đã hỗ trợ Quý Công Ty hoàn thàh được công tác thiện nguyện.
Kính chúc cho Sư Thầy và Ban tổ chức thật nhiều sức khỏe.